Hoa Hậu 2016 Thứ Năm, 15/09/2016 - 17:44

Á hậu Huyền My bị 'bao vây' xin chữ ký tại đêm hội Trung thu

TPO - Tối qua, Á hậu Huyền My góp mặt trong đêm hội Trung thu ‘Chú cuội chơi trăng’ tại triển lãm Vân Hồ, Hà Nội và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh.

Là đại sứ của đơn vị tổ chức chương trình nên sự xuất hiện của Á hậu Huyền My đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các em nhỏ tham gia chương trình.

Cô xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng trong bộ váy ngắn màu xanh nhạt họa tiết thanh lịch, trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng; toát lên vẻ trong sáng và duyên dáng được các em nhỏ trong chương trình yêu mến ví như ‘chị Hằng’.

Xuất hiện trong chương trình, Á hậu Huyền My đã đại diện cho đơn vị tổ chức trao những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học giỏi và có thành tích cao.

Cô cũng gây thiện cảm bởi sự thông minh và duyên dáng trong cách giao tiếp ứng xử khi lên sân khấu để chia sẻ cảm nghĩ và giao lưu cùng MC Vân Hugo. 
Ngay khi chương trình vừa kết thúc, hằng trăm em nhỏ đã lao tới vây kín Á hậu Huyền My để chụp ảnh và xin chữ ký. 
Mặc dù bị ‘bao vây’ tứ bề nhưng người đẹp vẫn rất thân thiện và cười tươi giao lưu cùng các bạn nhỏ.

Vẻ ngoài xinh đẹp và sự thân thiện, nhiệt tình của Á hậu Huyền My đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của các bạn nhỏ cũng như các vị khách mời tham dự chương trình.

Trước đó, Á hậu Huyền My cũng đã trao tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam. 
Với những hoạt động từ thiện, xã hội tích cực của mình, Á hậu Huyền My ngày càng để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

Cô nàng hotgirl Mai Thỏ cũng đảm nhận vai trò là một diễn viên trong vở kịch ngắn để mang lại tiếng cười cho các em nhỏ.

Ảnh: Minh Tâm HD Team

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...
BÀI LIÊN QUAN
Close