Hoa Hậu Thứ Hai, 17/10/2016 - 16:43

Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện bên cạnh nhiều tên tuổi đình đám trong giới người mẫu, diễn viên, MC với tư cách là một 'nàng thơ' cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Sau khi công bố thông tin về show thời trang cá nhân thứ hai sẽ diễn vào tối ngày 19/10 tại Gem Center, Chung Thanh Phong tiếp tục hé lộ danh sách những người đẹp xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn lần này. Các nàng thơ trong bộ ảnh là những gương mặt thành công và nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Thu Minh, Chipu, Angela Phương Trinh, Gil Le cùng các mẫu như Mai Ngô, Phan Linh, Lilly Nguyễn, Hoàng Oanh, H'ăng Niê. 
Điểm chung của họ là sở thích yêu thời trang, yêu cái đẹp, luôn tự tin tảo sáng, quyến rũ. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng được lựa chọn là một trong những 'nàng thơ' của Chung Thanh Phong.
Giải bạc siêu mẫu Minh Tú.
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.
Diễn viên Angela Phương Trinh.
Diễn viên Chipu.
MC Gil Lê.
Á quân The Face Mai Ngô.
Người mẫu Lily Nguyễn.
Người đẹp H'ăng Niê.
Ca sĩ Thu Minh.
Phạm Hương.
Được biết, Chung Thanh Phong đã rất công phu để thực hiện bộ ảnh vì các người đẹp đều có lịch làm việc khác nhau. Tuy nhiên, họ đã sắp xếp thời gian để đến để thực hiện bộ ảnh, ủng hộ chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế tài năng. 
“Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show” là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Tuy nhiên, nhà thiết kế quyết định sẽ không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. 
Photo & Art Director: Tee Lee
Creative Director: Hương Color
Make-up & Hair: Tee Lee


Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...