Hoa Hậu 2016 Chủ Nhật, 18/09/2016 - 06:56

Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ hội ngộ Ngọc Vân, Thủy Tiên

TPO - Ba người đẹp có cơ hội gặp gỡ tại Ngày hội của Cựu sinh viên Đại học Ngoại thương lần thứ nhất được tổ chức tại Hà Nội chiều tối ngày 17/9.

Ngày hôm qua, Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương đã tổ chức 'Ngày hội FAA' lần thứ nhất tại Hà Nội, quy tụ các thế hệ sinh viên FTU đã thành danh trên mọi lĩnh vực.

Trong số các khách mời của Ngày hội FAA lần thứ nhất, gây chú ý là sự xuất hiện của ba người đẹp vừa đoạt giải cao tại cuộc thi HHVN 2016 đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân và ‘Người đẹp nhân ái’ Phạm Thuỷ Tiên.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh toả sáng trong tà áo dài màu vàng duyên dáng và nổi bật. 
Phùng Bảo Ngọc Vân - người đẹp được mệnh danh là có học vấn 'khủng' nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn váy hoa khoe vai trần của NTK Công Trí.
Cô ngày càng 'lột xác' xinh đẹp và quyến rũ kể từ sau khi bước ra khỏi cuộc thi.
'Người đẹp nhân ái' Phạm Thuỷ Tiên diện váy ren màu hồng nhẹ nhàng và thanh lịch.

Sự có mặt của ba người đẹp đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cựu sinh viên Ngoại thương qua nhiều thời kỳ.

Có thể nói không ngoa rằng ĐH Ngoại thương được ví như một ‘lò luyện Hoa hậu’ khi liên tục trong nhiều năm qua các nữ sinh của trường đạt rất nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi HHVN. 
Năm nay có 5 người đẹp dự thi HHVN 2016 thì cũng có tới 4 người đẹp đoạt giải cao đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung, ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân và ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên. 

Ảnh: Như Ý, Chí Linh

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...
BÀI LIÊN QUAN
Close