Tin tức Thứ Hai, 12/01/2015 - 15:13

Artclick photobook - Đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Vương miện Hoa hậu cũng chỉ có một. Nhưng tất cả ký ức, kỷ niệm về những trải nghiệm đáng nhớ thì có thể ở lại mãi mãi trong lòng mỗi thí sinh. 

Đó giống như niềm tự hào, hạnh phúc với những hình ảnh được ghi lại trong suốt cuộc thi và được trình bày đẹp mắt trong cuốn photobook mà Artclick tặng riêng 38 thí sinh trong vòng Chung kết HHVN 2014.

Giờ đây, không cần phải là những sự kiện lớn như Hoa hậu Việt Nam, tất cả những khoảnh khắc đời thường bạn đều có thể dễ dàng ghi nhớ: du lịch gia đình, đi chơi cùng bạn bè, sự lớn dần lên của một đứa trẻ…  Chắc chắn một cuốn photobook sẽ  trở thành món quà độc đáo cho chính bạn và người thân.

Photobook hiện đang là một xu hướng mới không chỉ của giới trẻ mà của bất cứ ai yêu thích trân trọng giá trị tinh thần của việc lưu giữ hình ảnh. Nếu album ảnh truyền thống quá tốn kém, mất thời gian và nặng nề; những bức ảnh thất lạc khó tìm lại, khó truy cập khi cất giữ trong máy tính hay mạng xã hội, thì photobook là một giải pháp lưu giữ ký ức thay thế tuyệt vời.

Ký ức đẹp luôn là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm chặt chẽ nhất.  Những bức ảnh lưu giữ rải rác đâu đó trong máy tính hay trên mạng xã hội của bạn sẽ được thu thập, xâu chuỗi lại để có mặt trong một cuốn sách ảnh (photobook) cùng những câu chú thích, “comment” sẽ là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa tràn ngập tình yêu thương cho bạn và người thân trong dịp Tết đến Xuân về.

Artclick photobook - Đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2014 ảnh 1
Hiện nay, Artclick đang là công ty dẫn đầu về photobook mang lại dịch vụ hoàn thiện nhất từ thiết kế, in ấn, thành phẩm đến phần mềm để khách tự thiết kế trực tuyến.

Hãy đặt trên kệ sách của gia đình mỗi năm một cuốn photobook “Nhật ký ảnh gia đình” như một lời nhắn nhủ yêu thương cho mỗi thành viên. Bạn có thể tự tay mình sắp xếp hình ảnh và thêm lời ghi chú cho ảnh. Sử dụng mẫu có sẵn tại link dưới đây.

Không cần mang ra tiệm rửa ảnh, không cần tìm kiếm album để gắn ảnh, bạn chỉ cần upload những file ảnh của bạn lên phần mềm ACbook online của Artclick là đã có thể mang về cho tủ sách nhà bạn một cuốn sách ảnh độc đáo, cho gia đình bạn những phút giây ôn lại kỉ niệm thật thú vị và hạnh phúc.  

Tham khảo sản phẩm và quy trình đặt hàng online Photobook - tại www.artclick.vn.

Để xem lại hay chia sẻ những hình ảnh của 38 thí sinh HHVN 2014, click vào đây.

PV

Bình luận của bạn về bài viết này ...