Hoa Hậu Thứ Ba, 18/04/2017 - 09:01

Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới

TPO - Á hậu Huyền My đã có những món quà độc đáo dành cho top 5 người đẹp Miss Grand International 2017 tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 tại Hà Nội chiều 17/4.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 1 Chiều qua tại Hà Nội, Á hậu Huyền My đã tham dự buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand International 2017 – Hoa hậu Hoà bình thế giới với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 2 Cô xuất hiện xinh đẹp với dải băng 'Miss Grand Vietnam 2017'. Ngay trước khi tới tham dự buổi họp báo vài giờ, Á hậu Huyền My đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 3 Buổi họp báo với sự góp mặt của ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoà bình thế giới, đương kim Hoa hậu và top 4 người đẹp đoạt danh vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2016.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 4 Á hậu Huyền My khoe nhan sắc không hề kém cạnh các người đẹp quốc tế trong buổi họp báo.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 5 Cô hội ngộ nhà thiết kế Đức Hùng tại buổi họp báo.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 6 Á hậu Huyền My cho biết: “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 7 Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Huyền My thể hiện vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi chọn bộ váy tông màu trắng tinh khôi của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 8 Cùng với việc Á hậu Huyền My, ban tổ chức cũng cho biết đã nhận được giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam vào ngày 14/4 vừa qua.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 9 Đương kim Hoa hậu Hoà bình thế giới.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 10 Huyền My khoe nhan sắc xinh đẹp bên Hoa hậu Hoà bình thế giới 2016. Cả hai người đẹp đều chọn tông màu trắng tinh khôi nhưng không kém phần quyến rũ.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 11 Mỹ nhân sinh năm 1995 còn gây ấn tượng với các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Grand International trong buổi họp báo với món quà dễ thương của cô đó là nón lá và café Việt Nam.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 12 Biết tới nón là và áo dài Việt Nam từ lâu nhưng ngày hôm qua khi nhận được món quà độc đáo này từ Á hậu Huyền My, top 5 Miss Grand International đều tỏ ra rất ngạc nhiên và thích thú.
Á hậu Huyền My tặng nón lá cho Top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới ảnh 13 Các người đẹp quốc tế cũng không ngớt lời dành cho đại diện Việt Nam những lời khen có cánh vì vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách ứng xử khéo léo và sự thân thiện của cô.
Ảnh: Chí Linh

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...