Hoa Hậu Thứ Tư, 11/10/2017 - 10:45

Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên

TPO - Hai nàng Á hậu Việt Nam 2016 hội ngộ người đẹp biển Đào Thị Hà trong khung cảnh thơ mộng và đầy xinh đẹp của M'Đrăk (Buôn Mê Thuột) - nơi được mệnh danh là 'Dubai của Việt Nam'.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 1 Vừa qua ba người đẹp Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung và người đẹp biển Đào Thị Hà đã có dịp hội ngộ trong chuyến đi chụp ảnh tại M'Đrăk (Buôn Mê Thuột) - nơi được mệnh danh là 'Dubai của Việt Nam'.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 2 Ba người đẹp cùng mặc trang phục áo dài cách tân màu trắng đơn giản nhưng tôn lên được những đường cong gợi cảm.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 3 Đây là một trong những dịp hiếm hoi Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung và người đẹp biển Đào Thị Hà có cơ hội gặp lại sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 4 Á hậu Thanh Tú thích thú khi chụp ảnh cùng bạn diễn là chú ngựa dễ thương màu trắng.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 5  Vốn là người mê đọc sách nên Á hậu Thanh Tú vô cùng thích thú khi được đọc những cuốn sách mà mình thích tại không gian thoáng đãng và yên tĩnh của nơi đây.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 6 Á hậu Thuỳ Dung cũng đã lần đầu tiên có những trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh cùng những chú ngựa bạch.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 7 Cô chuẩn bị đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu quốc tế 2017.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 8 Người đẹp biển Đào Thị Hà khoe vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ trong tà áo dài trắng.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 9 Cô sở hữu nụ cười rạng rỡ, toả nắng thu hút người đối diện.
Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung 'phiêu' khi chụp ảnh cùng ngựa bạch ở Tây Nguyên ảnh 10 Các người đẹp vô cùng thích thú khi có những trải nghiệm tuyệt vời tại M'Đrăk. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Pông Chuẩn, Make-up: Tony Nguyễn; Áo dài: NTK Anh Thư.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...