Hoa Hậu Thứ Ba, 29/08/2017 - 20:01

Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam

TPO - Thùy Dung cho biết thì từ tháng 2 năm nay, Elite Việt Nam đã tiến hành các thủ tục để Thùy Dung được đăng ký làm thí sinh đại diện cho Việt Nam dự thi.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Cũng trong thời gian đó cho tới nay, Thùy Dung đã tiến hành nhiều công việc chuẩn bị cho cuộc thi như tập luyện catwalk, rèn luyên sức khỏe, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng ứng xử, chuẩn bị trang phục dự thi, học tiếng Nhật… cùng với nhiều chuyên gia nổi tiếng tại TPHCM. Ngoài ra, Thùy Dung còn tham gia nhiều hoạt động xã hội cũng như thử sức mình trong lĩnh vực MC nhằm rèn luyện thêm phần ứng xử cũng như kỹ năng giao tiếp trước công chúng.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Đặc biệt công ty Elite cũng đã đưa những những thí sinh đã từng tham dự các cuộc thi Hoa hậu quốc tế tới giúp đỡ và hướng dẫn cho Thùy Dung. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế hướng đến không chỉ là vẻ đẹp trình diễn trên sân khấu hay vẻ đẹp hình thể mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, của tri thức  và sự ứng xử trong suốt cuộc thi. Vì thế, để chuẩn bị cho cuộc thi, Thùy Dung đã phải cố gắng rất nhiều để mong đạt kết quả tốt nhất cho Việt Nam mà Thùy Dung làm đại diện.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Theo Siêu mẫu Lan Khuê - Người đã từng tham dự cuộc thi Miss World 2015 và hiện là đại diện cho công ty Elite cho biết thì ngay từ khi Thùy Dung đang dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Elite đã nhìn thấy đằng sau sự khiêm nhường của Thùy Dung là một vẻ đẹp lôi cuốn mạnh mẽ.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 “Khi tìm thí sinh cho cuộc thi Miss International, chúng tôi chú tâm tìm thí sinh có vẻ đẹp tiệm cận với vẻ đẹp mà thế giới đang hướng tới, đó là vẻ đẹp của kiến thức, của sự ứng xử  hay những kỹ năng sống năng động phù hợp với cuộc sống hiện đại. Thùy Dung hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi tìm kiếm. Tôi tin Thùy Dung sẽ có sự đột phá trong cuộc thi Miss International năm nay”.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 Còn người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan- Người đã từng tham dự cuộc thi Miss World 2014 thì cho biết cô sẽ hỗ trợ cho Thùy Dung tất cả để thể hiện bản thân cũng như thêm tự tin. Nguyễn Thị Loan cũng cho rằng với vẻ đẹp của Thùy Dung, với tài năng Cầm- Kỳ- Thi- Họa đã thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thì người đẹp Việt Nam sẽ là một ứng viên sáng giá tại cuộc thi Miss International năm nay.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Cuộc thi Hoa hâu Quốc tế diễn ra lần đầu tiên vào năm 1960 và được tổ chức định kỳ hàng năm. Với tiêu của cuộc thi là “Đẩy mạnh hòa bình thế giới, thể hiện sự thiện chí và sự hiểu biết”, cuộc thi đã thu hút nhiều người đẹp khắp thế giới tham gia và được đánh giá là một trong 5 cuộc nhan sắc lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới.
Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Năm 1995, người đẹp Trương Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên tại Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lọt vào TOP 15 cùng giải thưởng “Trang phục dân tộc đẹp nhất”. Năm 2014, người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân tiếp tục là thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi và giành ngôi Á hậu 3. Năm 2016, người đẹp Phạm Ngọc Phương Linh là người đại diện cho Việt Nam tiếp theo dự thi và được nhận danh hiệu Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Và như thế, Thùy Dung là người đẹp đầu tiên xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Á hậu Thùy Dung được nhắm đi thi Hoa hậu Quốc tế khi đang tham gia Hoa hậu Việt Nam ảnh 9

Thùy Dung sang trọng và lộng lẫy trước thềm Hoa hậu Quốc tế

Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Á hậu Thùy Dung đã có nhiều thay đổi tích cực về mặt hình ảnh. Cô mang vẻ đẹp hiện đại, lộng lẫy có phần khác biệt so với một Thùy Dung dịu dàng khi mới đăng quang Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trọng Thịnh - Thu Vân

Bình luận của bạn về bài viết này ...