Hoa Hậu Thứ Hai, 03/10/2016 - 10:25

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ khi hội ngộ "đàn chị" Mai Phương Thuý tại một đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại TP. HCM tối 2/10.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 1 Ngày hôm qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý và Á hậu Thuỳ Dung là khách mời của chương trình tình nguyện “Không Biên Giới 2016” do Đội Công tác xã hội trường đại học Ngoại thương cơ sở II TP. HCM tổ chức.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 2 Vốn là một sinh viên của trường nên Á hậu Thuỳ Dung đến dự từ rất sớm. 
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 3 Trong khi đó Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa đáp chuyến bay xuống TP. HCM lúc 7h tối nhưng cũng đã nhanh chóng có mặt tại chương trình.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 4 Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ khi hội ngộ đàn chị Mai Phương Thuý. Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng từng có thời gian là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 5 Mặc dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng Hoa hậu Mai Phương Thuý vẫn tươi tắn và rạng rỡ.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 6 Á hậu Thuỳ Dung và Hoa hậu Mai Phương Thuý lên sân khấu giao lưu cùng các bạn sinh viên về những hoạt động thiện nguyện.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 7 Vốn là một hoa hậu gắn liền với các hoạt động từ thiện nên Hoa hậu Mai Phương Thuý nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 8 Có thể coi cô là một tấm gương sáng về một hoa hậu tích cực trong các hoạt động từ thiện cho các đàn em, trong đó có Á hậu Thuỳ Dung học tập.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 9 Hoa hậu Mai Phương Thuý kêu gọi các khán giả tham gia chương trình đấu giá để gây quỹ từ thiện.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Mai Phương Thuý ảnh 10 Hoa hậu Việt Nam 2006 được các bạn sinh viên vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...