Hoa Hậu Thứ Tư, 12/04/2017 - 14:45

Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 là Á hậu đầu tiên được dựng tượng sáp tại khu bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ Việt.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 1 Vừa qua, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi xuất hiện trong buổi ra mắt khu tượng sáp nghệ sĩ Việt.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 2 Chị xuất hiện duyên dáng và nền nã trong tà áo dài, gợi nhớ hình ảnh của những người phụ nữ Sài Gòn ở thế kỷ trước.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 3 Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày càng trẻ trung, xinh đẹp mặc dù đã đăng quang được hơn 20 năm.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 4 Trịnh Kim Chi là á hậu đầu tiên được làm tượng sáp. Đây được xem là một ghi nhận xứng đáng dành cho chị trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 5 Bức tượng sáp của Trịnh Kim Chi rất giống với hình ảnh của chị ngoài đời thật khiến chị cảm thấy ưng ý và thích thú.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 6Nhiều nghệ sĩ khen ngợi Kim Chi và vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên tượng sáp của chị.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 7 Trong năm qua, Trịnh Kim Chi hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, nhất là sân khấu. Chị xây dựng được sân khấu kịch mang tên mình hoạt động hơn 1 năm với nhiều thành công đáng ghi nhận.
Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp ảnh 8 Á hậu Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ trong buổi khai trương bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ Việt.
Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...