Hoa Hậu Thứ Ba, 10/10/2017 - 14:14

Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My

TPO - Những hình ảnh đầu tiên về bộ quốc phục mà Á hậu Huyền My sẽ mặc tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đã được hé lộ.
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 1 Mới đây, hình ảnh bộ quốc phục của Á hậu Huyền My tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đã được hé lộ. 
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 2 Đây là bộ trang phục do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy thực hiện. Nhà thiết kế đã phải mất tới 3 tháng để hoàn thành bộ trang phục độc đáo này.
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 3 Bộ trang phục được lấy ý tưởng từ hoa văn và pháp lam cung đình Huế vô cùng sang trọng và lộng lẫy.
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 4 Đây là bộ trang phục được cách tân từ trang phục của nhã nhạc cung đình Huế với điệu múa "Lục Cúng Hoa Đăng".
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 5 Đặc biệt, bộ trang phục này nặng tới 30 kg, là một thử thách cho bất kỳ ai khi trình diễn trên sân khấu.
Cận cảnh bộ quốc phục lộng lẫy nặng 30 kg của Á hậu Huyền My ảnh 6 Á hậu Huyền My sẽ trình diễn bộ trang phục này tại Quảng Bình trong phần thi Trang phục dân tộc vào ngày 12/10 tới.

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...