Hoa Hậu Chủ Nhật, 01/01/2017 - 17:50

Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ

Người đẹp thích thú tạo dáng với người thân ở khu trượt tuyết tại thành phố Mammoth Lakes (California) dịp cuối năm qua.
Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng hai con trai - cậu anh Vương Khang (áo vàng) và cậu em Vương Khôi (áo xanh) - tranh thủ dịp nghỉ lễ để đến thăm khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết nổi tiếng.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 1 Hà Kiều Anh tự tin trình diễn bộ môn thể thao đòi hỏi nhiều kỹ thuật. "Nhìn vậy thôi chứ không dễ để lên đỉnh núi cao như vậy đâu", chị chia sẻ.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 2 Cậu bé Vương Khôi trổ tài trượt tuyết bên mẹ.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 3 Hà Kiều Anh cho biết trượt tuyết đã trở thành thông lệ mỗi năm của chị và các con.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 4 Người đẹp cho biết trong năm có nhiều chuyện buồn xảy đến với chị. "Nhưng bù lại ông trời đã cho mình được sống hạnh phúc bên cạnh các con từng giây từng phút, đó là điều quý giá nhất", Hà Kiều Anh tâm sự.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 5 Hà Kiều Anh luôn sống trong cảm giác thư thả khi được quây quần bên các con và gia đình.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 6 Con trai riêng của chồng Hà Kiều Anh - Huỳnh Nhật Minh (sinh năm 1992) - khoe kỹ năng trượt ván.
Hà Kiều Anh trượt tuyết cùng các con ở Mỹ  ảnh 7 Con gái thứ ba của Hà Kiều Anh - bé Vivian, hơn một tuổi - được mẹ bế làm quen với tuyết.


Theo Theo VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết này ...