Hoa Hậu Thứ Năm, 01/12/2016 - 10:28

Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc

TPO - Tối qua (30/11), Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng với trang phục áo dài cách tân trong chung kết cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2016.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 1
Đi chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn phong cách dịu dàng, nữ tính với áo dài của NTK Thủy Nguyễn, tóc tết tạo thành băng đô ở trước và để xõa ở sau, trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 3 Người đẹp đến khá sớm và được các bạn sinh viên đón chào nồng hậu. Với sự nhiệt tình và hòa đồng, Mỹ Linh khiến tất cả mọi người đều cảm thấy gần gũi, thân thiện.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 4
Lần đầu tiên, Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo trong một cuộc thi nhan sắc nên không giấu được cảm xúc và sự hồi hộp. Cô cho biết sau khi đăng quang, cô có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội và mỗi hoạt động đều mang đến trải nghiệm thú vị. Đến với đêm thi của các bạn sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, cô nhớ lại khoảng thời gian đi thi Hoa hậu Việt Nam, được đứng trên sân khấu, cảm xúc vỡ òa khi MC xướng tên mình.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 5
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 6 Cùng ngồi ghế giám khảo với Mỹ Linh còn có diễn viên Hồng Đăng, danh hài Xuân Bắc, MC Thảo Vân, diễn viên Khắc Tiệp.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 7 Sau 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh ngày càng gây ấn tượng với công chúng khi luôn xuất hiện trong những trang phục được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp và phù hợp với tính chất từng sự kiện. 
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 8 Bên cạnh đó, cô tạo được sức hút với công chúng nhờ sự năng động trong mỗi hoạt động cộng đồng. Sắp tới, Mỹ Linh sẽ có chuyến tham quan và giao lưu văn hóa tại Nhật Bản – Hàn Quốc.
Hoa hậu Mỹ Linh đi chấm thi nhan sắc ảnh 9

Trang phục: Áo dài Thủy Nguyễn; Make up: John Kim; Photo: Thiên Hùng.

Phan Thiên

Bình luận của bạn về bài viết này ...