Hoa Hậu Thứ Hai, 06/03/2017 - 07:12

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi

TPO - Nếu như buổi sáng ngày 5/3, Hoa hậu Mỹ Linh chọn áo dài tím để tham gia vào các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng… thì ngay tối cùng ngày diễn ra Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017, người đẹp lại gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam bộ của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 1 Trong các ngày tham gia sự kiện Lễ hội Áo dài 2017 với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Mỹ Linh luôn chọn cho mình những bộ áo dài hợp nhãn, cuốn hút, duyên dáng và rất nổi bật. Đêm chung kết Duyên dáng Áo dài, với vai trò làm giám khảo, một lần nữa cô khiến mọi người trầm trò khen ngợi với chiếc áo dài lấy ý tưởng từ chiếc khăn rằn.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 2 Khăn rằn là một biểu tượng văn hóa của Nam Bộ, cũng giống như áo dài, khăn rằn gắn bó và điểm tô nét duyên dáng cho phụ nữ Nam Bộ. Chia sẻ cảm xúc khi diện thiết kế độc đáo này, Đỗ Mỹ Linh nói: “Một cô gái đất Bắc như Linh rất hãnh diện khi được khoác lên mình chiếc áo mang hơi thở hồn hậu của đất phương Nam”.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 3 Thiết kế gây ấn tượng với phần họa tiết khăn rằn, phần tà có hai lớp, lớp voan mỏng bên trong màu trắng và lớp ngoài là chất liệu từ khăn rằn. Chiếc áo được kết hợp khéo léo với quần có gam màu đen tuyền.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 4  Bên cạnh đó, để tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài khăn rằn, người đẹp chọn kiểu tóc rẽ ngôi, vấn gọn sau đầu theo phong cách người phụ nữ Nam bộ xưa.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 5
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi ảnh 7 Nói về ý tưởng độc đáo của mình, NTK Ngô Nhật Huy cho biết, ý tưởng bất chợt đến vào cận ngày thi và vì thế, anh cũng chỉ có 1 ngày để hoàn thiện chiếc áo dài này dành cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Qua thiết kế này anh muốn tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ Nam bộ nói riêng. Bên cạnh đó, anh cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới nhân ngày 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ.
Photo: Trịnh Kim Điền
Make up: Minh Chu
Trang phục: Ngô Nhật Huy

Phan Thiên

Bình luận của bạn về bài viết này ...