Hoa Hậu Thứ Hai, 28/08/2017 - 11:20

Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh và các bạn cùng lớp tại Đại học Ngoại Thương tranh thủ thời gian nghỉ hè, thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cực kì thú vị, ghi lại dấu ấn thời sinh viên trên giảng đường đại học.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 1 Sau đăng quang, ngoài khoảng thời gian bận rộn với các dự án cộng đồng, khi trở về cuộc sống thường nhật, Mỹ Linh vẫn chỉ là cô sinh viên hồn nhiên của trường Đại học Ngoại thương.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 2 Để kỷ niệm cho thời sinh viên, thời thanh xuân mà mỗi người chỉ có một lần, Mỹ Linh đã tranh thủ cùng các bạn trong lớp thực hiện bộ ảnh kỷ yếu.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 3 Được biết, lớp Anh 2 Quản trị Kinh doanh của Hoa hậu Mỹ Linh gồm có 20 thành viên, và giáo viên chủ nhiệm là thầy Nguyễn Hồng Quân.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 4 Trút bỏ xiêm y lộng lẫy khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, Mỹ Linh diện một chiếc áo dài màu hồng đơn giản của nhà thiết kế Thuận Việt, mái tóc xõa thẳng nhẹ nhàng. Dù không lựa chọn style make up đậm, nhưng những đường nét thanh tú, dịu dàng vẫn khiến Mỹ Linh vô cùng nổi bật.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 5 Nàng hoa hậu và các bạn cùng lớp tại Đại học Ngoại thương Hà Nội cũng đã có những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch, đúng với lứa tuổi đôi mươi đẹp nhất của cuộc đời.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 6 Trong thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss World được diễn ra vào tháng 11 tới tại Trung Quốc. 
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 7 Cô dành thời gian tập thể hình, rèn luyện thêm ngọai ngữ, làm giàu cho kiến thức của mình khi bỏ công nghiên cứu, tìm hiểu các nét văn hóa trên thế giới, đặc biệt người đẹp đang theo học một loại nhạc cụ dân tộc để tham gia phần thi tài năng.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 8 Không chỉ mang vẻ đẹp thuần Việt, Mỹ Linh còn thông minh và giàu lòng nhân ái với rất nhiều dự án từ thiện cộng đồng.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 9 Đây chính là một trong những tiêu chí mà Miss World hướng tới. Thế nên, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào Mỹ Linh trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh năm nay.
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 10
Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 11 Hoa hậu Mỹ Linh và các bạn học khoe nét hồn nhiên trong bộ ảnh kỷ yếu.
Ảnh: Chí Linh

Hoa hậu Mỹ Linh tung ảnh kỷ yếu đẹp lung linh cùng bạn đại học ảnh 12

Cô giáo cũ ấn tượng về điều gì ở Hoa hậu Mỹ Linh?

Sáng nay, Mỹ Linh đã trở lại ngôi trường cũ, trường THCS Trưng Vương trước thềm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập. Cô Lê Tố Oanh, giáo viên chủ nhiệm của Mỹ Linh hết lời khen ngợi cô học trò tình nghĩa và lễ phép.

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...