Hoa Hậu Thứ Sáu, 07/10/2016 - 07:16

Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 diện váy trắng muốt vô cùng thanh lịch và xinh đẹp, khoe sắc bên đàn chị Giáng My khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM tối 5/10.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Thu Thảo tới tham dự lễ khai trương nhà hàng mới của 'ngọc nữ làng múa' Linh Nga tại TP. HCM.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 2 Cô diện bộ váy trắng muốt có kiểu dáng khá cổ điển và thanh lịch.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 3 Hoa hậu để tóc uốn xoăn nhẹ, dùng son môi đỏ đậm để tăng thêm vẻ yêu kiều và quyến rũ.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 4 Cô hội ngộ đàn chị, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại sự kiện.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 5 Hai người đẹp hàn huyên, tâm sự trong không gian cổ điển và sang trọng của nhà hàng.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 6 Giáng My diện váy ngắn màu đen bó sát vô cùng quyến rũ và sang trọng.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 7 Cô là một trong những người bạn thân thiết tới chúc mừng Linh Nga lên chức bà chủ.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 8 Linh Nga cũng chọn trang phục màu đen sang trọng và thanh lịch.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp yêu kiều với đầm lệch vai ảnh 9 Giáng My hội ngộ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Photo: Phạm Khánh, Đăng Khoa

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...