Hoa Hậu Thứ Tư, 11/10/2017 - 09:50

Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại động Thiên Đường - một trong những hang động khô lớn nhất Châu Á, nằm trong khuôn viên của tỉnh Quảng Bình - Việt Nam.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 1 Trong ngày 10/10 vừa qua, các người đẹp của Miss Grand International 2017 đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá động Thiên Đường.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 2 Á hậu Huyền My xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ trong buổi tham quan mặc dù cô chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 3 Huyền My diện bộ váy màu xanh kiểu dáng bút chì, hoạ tiết hoa lá độc đáo làm nổi bật lên nét tươi trẻ và rạng rỡ của cô.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 4 Những ngày qua Á hậu Huyền My cùng 79 thí sinh của cuộc thi đã di chuyển từ TP. HCM ra Quảng Bình để tiếp tục tham gia các hoạt động của cuộc thi Miss Grand 2017.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 5 Đại diện Việt Nam rạng rỡ bên bạn bè quốc tế. Cô đang được cộng đồng mạng ủng hộ và kỳ vọng rất nhiều tại cuộc thi năm nay.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 6 Huyền My thân thiện khi chụp ảnh cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 7 Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan thiên nhiên vô cùng đặc biệt và xinh đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam. Thế nên, khi các người đẹp của Miss Grand International 2017 biết được mình sẽ đến đây đã vô cùng hào hứng và không kém phần tò mò để được tận mắt thấy, tay sờ những kiệt tác của thiên nhiên mà chỉ Việt Nam mới có.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 8 Để chuẩn bị cho chuyến đi, các người đẹp đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với những hoạt động ngoài trời.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 9 Những bộ trang phục khỏe khắn nhưng cũng không kém phần thời trang, giúp các cô gái vô cùng nổi bật và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người khi vừa đặt chân đến khu vực động Thiên Đường.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 10 Để đến động Thiên Đường, các người đẹp phải vượt qua 524 bậc thang để đến được miệng hang động.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 11 Không hề lo lắng, hay sợ mệt nhọc, các người đẹp của Miss Grand International 2017 lại cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn chấn trước những điều thú vị bên trong hang động được cho rằng là lớn nhất Châu Á.
Huyền My cùng thí sinh Miss Grand leo núi, khám phá hang động ảnh 12 Vòng thi Trang phục dân tộc cuộc thi Miss Grand 2017 sẽ diễn ra tại Sun Spa resort - Quảng Bình vào lúc 20h ngày 12/10 tới. Các vòng thi Áo tắm, Sơ Kết và Chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 & 25/10 tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Ảnh: Miss Grand

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...