Hoa Hậu Thứ Hai, 09/10/2017 - 18:52

Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 cùng dàn thí sinh Miss Grand được chào đón nồng nhiệt khi đáp chuyến bay xuống sân bay Quảng Bình để chuẩn bị cho các lịch trình tiếp theo tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 chiều 9/10.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 1 Chiều nay, 80 thí sinh của cuộc thi Miss Grand 2017 đã đặt chân tới sân bay Quảng Bình để tiếp tục tham gia các hoạt động tại đây.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 2 Á hậu Huyền My - đại diện Việt Nam mặc trang phục đơn giản và năng động cho chuyến bay. Cô xuất hiện với lá cờ Việt Nam trên tay và nụ cười rạng rỡ, thu hút sự chú ý của mọi người.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 3 Huyền My nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khán giả có mặt tại sân bay. Cô bị các fans hâm mộ 'bao vây' khá lâu để chụp ảnh.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 4 Rất nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam khi cô xuất hiện thân thiện tại sân bay Quảng Bình.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 5 Đương kim Hoa hậu Hoà bình thế giới cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả có mặt ở sân bay.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 6 Các thí sinh sẽ tham gia vào vòng thi Trang phục Dân tộc vào lúc 20h ngày 12/10 tại tỉnh Quảng Bình.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 7 Sau đó họ sẽ tiếp tục di chuyển đi Phú Quốc để tham gia vòng thi áo tắm vào lúc 9h ngày 17/10.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 8 Vòng thi sơ khảo sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 23/10 tại đảo Phú Quốc.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 9 Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25/10 tại Phú Quốc, Kiên Giang.
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 10 Tất cả các vòng thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet (VTC9), Đài Truyền hình tỉnh Kiên Giang, Đài Truyền hình tỉnh Quảng Bình và các kênh truyền hình lớn tại các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Philippin, Myanmar…
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 11
Huyền My được chào đón nồng nhiệt khi tới Quảng Bình cùng thí sinh Miss Grand ảnh 12 Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được live stream trên các Fanpage chính thức của sự kiện bao gồm Fanpage MGI Quốc tế, MGI Việt Nam và Let’s Viet.

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...