Hoa Hậu Thứ Sáu, 07/04/2017 - 10:38

Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đang xây dựng hình ảnh mới năng động và quyến rũ để chuẩn bị cho việc tham gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 1 Sau thông tin chính thức đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Việt Nam.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 2 Trong những chia sẻ mới nhất với báo chí, Huyền My cho biết từ trước đến nay cô theo đuổi hình ảnh an toàn bởi Huyền My là Á hậu Việt Nam và vẫn đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Mỗi cuộc thi lại có tiêu chí nhất định, và Huyền My cho rằng đối với Hoa hậu Việt Nam thì luôn đề cao vẻ đẹp thanh lịch, nền nã, thuần Việt.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 3 "Tuy nhiên kể từ khi bước ra từ cuộc thi đến nay, My cũng đã luôn nỗ lực để làm mới hình ảnh của bản thân mình và My tự tin rằng mình sẽ kịp thay đổi để phù hợp với những tiêu chí của Miss Grand International. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, các bạn sẽ thấy một Huyền My quyến rũ và năng động" - cô chia sẻ.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 4 Mới đây, Huyền My vừa tung ra một số hình ảnh mới của cô trong hai thiết kế của NTK Lâm Gia Khang. Có thể nói, bộ ảnh thể hiện rõ nét nhất định hướng hình tượng của cô dành cho cuộc thi sắp tới.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 5 Bên cạnh vẻ thanh lịch quen thuộc, Huyền My mạnh dạn khoe khéo những đường cong gợi cảm, vóc dáng nóng bỏng. Đây có thể nói là sự thay đổi đáng kể cuả người đẹp, nhằm phù hợp với tiêu chí vẻ đẹp của cuộc thi Miss Grand International.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 6 Huyền My cho biết hiện tại cô đang tích cực tập gym để có một body săn chắc, học tiếng Anh với thầy giáo riêng và sắp tới sẽ sắp xếp thời gian để theo một khoá học nâng cao về giao tiếp, ứng xử cũng như catwalk.
Huyền My thay đổi hình ảnh gợi cảm để chuẩn bị đi thi quốc tế  ảnh 7 Hiện tại đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International 2017 là công ty Elite cũng đang hoàn tất thủ tục để trình hồ sơ của Huyền My lên cục Nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép.

Photo: Trí Nghĩa
Make-up: Hiwon
Stylist: Đinh Thành Long

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...