Hoa Hậu Thứ Ba, 03/10/2017 - 13:30

Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017

TPO - Huyền My cho biết, trước đêm Chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra vào ngày 25/10, các thí sinh có nhiều hoạt động ở các địa điểm khác như Sài Gòn, Quảng Bình.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 1
Tại buổi giao lưu với báo Tiền Phong chiều 2/10, Á hậu Huyền My "bật mí" về hành trình tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 2 Theo chia sẻ của Huyền My, cô sẽ có mặt ở Sài Gòn ngày 5/10 để tập trung với các thí sinh khác cùng tham gia 1 Gala Dinner và sẽ ở lại TP. HCM khoảng 4-5 ngày. Sau đó, cả đoàn sẽ di chuyển đến Quảng Bình và tham dự phần thi trang phục dân tộc. Cuối cùng, các thí sinh về Phú Quốc và chuẩn bị cho đêm Chung kết vào ngày 25/10. 
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 3 Huyền My cho biết thêm, khi Miss Grand bắt đầu khởi động thì tất cả các thí sinh phải tự làm mọi việc từ làm tóc, make-up… và không có người đồng hành hỗ trợ.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 4 “Đây là áp lực lớn nhất của tôi từ trước đến giờ. Tôi không biết mình có đủ sức hay không? Để chuẩn bị cho cuộc thi thì mỗi ngày tôi dành ra 2 tiếng làm tóc, 2 tiếng học makeup. Thật ra đó là cách yêu thương bản thân mình hơn. Có đi thi hay không thì công việc đó vẫn giúp ích cho mình”- Á hậu Huyền My nói.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 5 Trước câu hỏi về hạn chế của những người đẹp Việt tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Huyền My chia sẻ cô đã cô gắng khắc phục và đã hoàn toàn tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình trong thời điểm hiện tại.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 6 Được biết Huyền My đã mời ê-kíp của chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng người Philippines là Anjo Santos - người được mệnh danh là cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Philippines đề đào tạo catwalk cho mình. 
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 7 Theo lời kể của Á hậu Huyền My thì thầy Anjo Santos nói cô đi như một người đàn ông nên phải sửa từ dáng đi bên ngoài đến dáng đi trên sân khấu. 
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 8 Có những hôm thầy muốn thử cả độ vang giọng nên 12h đêm đã lôi Huyền My xuống quảng trường và tập hét lên giữa lúc trời mưa to. 
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 9 “Tôi muốn chia sẻ để khán giả biết tôi phải tập luyện rất vất vả chứ không chỉ là việc xuất hiện dưới ánh hào quang.”- Huyền My tâm sự.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 10 Trước khi bước vào cuộc thi Grand International 2017, Huyền My bày tỏ mong muốn được khán giả ủng hộ và theo dõi không chỉ cuộc thi mà mình tham gia. Bên cạnh đó là cuộc thi Miss World của Hoa hậu Mỹ Linh và Miss International 2017 của Á hậu Thùy Dung.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 11 “Ba chị em sẽ cố gắng hết sức để mọi người thấy rằng thí sinh Việt Nam đủ sức để tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế và giành thứ hạng cao”- Á hậu Huyền My chia sẻ.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 12 Một số hình ảnh của Huyền My tại buổi giao lưu với báo Tiền phong chiều 2/10.
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 13
Huyền My tiết lộ về hành trình tham dự Miss Grand International 2017 ảnh 14
Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Hoàng Mạnh Thắng- Đỗ Quyên

Bình luận của bạn về bài viết này ...