Hoa Hậu Thứ Hai, 19/12/2016 - 08:39

Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang

TPO - Vương miện Hoa hậu Thế giới đã thuộc về cô gái 19 tuổi Stephanie Del Valle, người Puerto Rico. Có cảm giác như bản thân người đẹp đã rất bất ngờ trước niềm vui to lớn đó.
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 1 Cô gái không giấu giếm niềm hạnh phúc và hân hoan của mình.
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 2 Stephanie del Valle, vượt qua 116 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Thế giới lần thứ 66. 
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 3 Top 5 gồm có Puerto Rico, Kenya, Indonesia, Dominican Republic and Philippines. Á hậu 1 thuộc về đại diện Dominica và Á hậu 2 là nhan sắc của Indonesia
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 4 Trước khi đăng quang hoa hậu, cô đã hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực thời trang

Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 5 Chủ nhân vương miện từng trả lời báo chí rằng cô rất háo hức chờ đợi đêm chung kết. Cô không muốn mình bỏ lỡ một thời khắc nào của sự kiện lớn này. 

Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 6
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 7
Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 8

Nét ngỡ ngàng của Hoa hậu Thế giới khi đăng quang ảnh 9

Những giây phút đăng quang đáng nhớ nhất của Miss World

Chung kết Hoa hậu Thế giới Miss World 2016 diễn ra vào tối ngày 18/12 (giờ địa phương) tại MGM National Harbor, Maryland, Mỹ, cùng điểm lại những hình ảnh đăng quang đáng nhớ nhất trong suốt 10 năm qua của cuộc thi này.

Phan Yến

Bình luận của bạn về bài viết này ...