Hoa Hậu Thứ Sáu, 07/04/2017 - 10:02

Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 bất ngờ tái xuất sau thời gian sống ở nước ngoài trong những thiết kế mới nhất của người bạn lâu năm La Phạm.

Đã khá lâu Hoa hậu Ngô Phương Lan mới lại xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang. Vốn là người đẹp kín đáo trong đời tư nên Lan không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo.

Chưa bao giờ được đánh giá là người đẹp có gu thời trang sành điệu, gợi cảm nhưng có lẽ Lan cũng không quan tâm nhiều lắm. Cô có một quan niệm và cái gout rất riêng về thời trang.

Lần này, Lan quyết định cùng người bạn lâu năm là NTK Phạm Ngọc Anh (thương hiệu La Phạm) chụp bộ ảnh trong những trang phục thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK này kết hợp phong cách xưa và nay. Tà áo dài truyền thống và duyên dáng được cách tân để phù hợp cho những thay đổi trong cuộc sống của những phụ nữ năng động và hiện đại.

Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 1
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 2 Ngô Phương Lan dịu dàng trong tà áo dài cách tân của La Phạm.
“Tôi rất hãnh diện khi Lan đã nhận lời chụp ảnh cùng tôi cho một số thiết kế mới của La Phạm lần này. Mặc dù các mẫu áo dài của tôi có sự cách tân với những nét tối giản và thông dụng của Châu Âu, nhưng vẫn hiện lên một tâm hồn hết sức Hà Nội, nơi chúng tôi sinh ra và lớn lên” – NTK Ngọc Anh cho biết.

Hai cô gái sinh ra ở Hà Nội và cùng dành thời gian dài học tập, sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ chia sẻ rằng vì không sống ở Hà Nội trong suốt một thời gian dài nên khi trở lại họ vẫn thường xuyên tìm lại những góc phố quen thuộc và cảm giác từ những ký ức xưa. 

Sau thời gian dài quen nhau và cùng chia sẻ nhiều đam mê, Ngọc Anh và Lan đã âm thầm cùng nhau lập dự án từ thiện Nhịp cầu trí thức nhằm tạo điều kiện cho 40 em học sinh hoàn cảnh khó khăn mỗi năm của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam có cơ hội đi học. Dự án hỗ trợ các em từ cấp 2 cho tới khi các em kết thúc quá trình học tập của mình. Mong muốn của những người bạn đứng sau dự án là cho các em chiếc cần câu để có thể vươn ra và thành công trong tương lai để đóng góp lại cho quê hương của mình.

Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 3 Ngô Phương Lan và NTK Ngọc Anh của thương hiệu La Phạm.
Ngô Phương Lan chia sẻ cô vừa trở về Việt Nam sau hơn một năm rưỡi cùng chồng sinh sống tại Hồng Kông. Chồng Ngô Phương Lan là chuyên gia về đào tạo ngoại ngữ và hiện giờ cả hai đều đang làm trong môi trường giáo dục tại một hệ thống trường học lớn tại Việt Nam và có kế hoạch phát triển những dự án đào tạo thích thực với nhu cầu học viên người Việt. 

Trong thời gian ở Hồng Kông, ngoài việc nghiên cứu về hệ thống giáo dục của nền văn hóa gần gũi với Việt Nam, cô còn chia sẻ về hòn đảo nơi vợ chồng cô sinh sống. Đó là một hòn đảo cách xa trung tâm Hồng Kông một chuyến phà, một thiên đường có những rừng cây và bãi biển xanh, không có phương tiện gắn máy, và cư dân là những người từ tứ xứ quen biết lẫn nhau cùng chung sống trong một cộng đồng thân thiện. Nơi đó, họ đã làm quen với nhiều nhà báo, luật sư, nhà khoa học nổi tiếng, doanh nhân thành đạt mong muốn sống trong môi trường thiên nhiên cách xa sự tấp nập, ồn ào, ô nhiễm của thành phố.

Trở về Việt Nam, vợ chồng Ngô Phương Lan chia sẻ nhớ nhất là hòn đảo thơ mộng này. Chồng của Ngô Phương Lan là người nước ngoài nhưng đã sống ở Việt Nam rất lâu và họ chia sẻ một sự đồng điệu trong cách sống: đều yêu thích sự chậm rãi, thong thả.

Sau 4 năm kết hôn, Lan cho biết điều mà cô cảm thấy mãn nguyện nhất đó là hai vợ chồng cô thực sự hiểu nhau và có chung những niềm đam mê. Chính những niềm đam mê đó là sợi dây bền chặt giúp cuộc hôn nhân của họ ngày càng thêm gắn bó.

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Ngô Phương Lan:

Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 4
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 5
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 6
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 7
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 8
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 9
Ngô Phương Lan tái xuất, chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm kết hôn ảnh 10

Ảnh: Thiên Hùng

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...