Hoa Hậu Thứ Hai, 26/12/2016 - 20:27

Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng các đàn em đều diện áo dài gam màu nổi rực rỡ khi xuất hiện trong chương trình 'Vầng trăng cổ tích' tối 25/12.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 1 Tối hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp Hồng Quế, Đào Thị Hà, Thu Ngân xuất hiện trong chương trình 'Vầng trăng cổ tích'. Tối qua, bên cạnh công việc MC, Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài Tết Đinh Dậu mà cô mới thực hiện.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 2 Các người đẹp đều chọn những trang phục áo dài có màu sắc nổi bật trong bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 3 Ngọc Hân cho biết, cô đã đồng hành cùng chương trình nhiều năm qua với mong muốn góp phần hỗ trợ cuộc sống cho nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã trao tặng 101 sổ tiết kiệm, 850 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, nạn nhân chất độc da cam.... 
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 4 Ngọc Hân rạng rỡ khoe sắc bên "người đẹp biển' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Hân còn có một phiên bản khác của bộ sưu tập dành cho các em nhỏ.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 6 Cô duyên dáng khi đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 7 Hồng Quế dù mới sinh con không lâu nhưng cũng rất tích cực trở lại với sàn diễn.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 8 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà với nụ cười rạng rỡ và thần thái sang trọng.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 9 Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân diện áo dài màu hồng dịu dàng.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 10 Cô trình diễn bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân trên sân khấu.
Ngọc Hân, Đào Hà, Hồng Quế 'đọ sắc' với áo dài sặc sỡ ảnh 11 Hồng Quế rạng rỡ khi trở lại sàn catwalk.

Ảnh: Chí Linh

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...