Hoa Hậu Thứ Ba, 16/08/2016 - 16:32

Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe nhan sắc xinh đẹp và duyên dáng với tà áo dài truyền thống trong chuyến công tác tại Nhật Bản.
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 1 Mới đây, Ngọc Hân đã tham gia buổi giao lưu giữa các doanh nhân Việt Nam và Nhật Bản tại thành phố Aichi, Nagoya.
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 2 Tại sự kiện này, cô duyên dáng trong tà áo dài cách điệu do chính mình thiết kế, lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng Geisha.
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 3 Ngọc Hân chia sẻ: "Cách đây 5 năm vào thời điểm 2011, Nhật Bản xảy ra thảm hoạ sóng thần, Hân từng thiết kế những chiếc áo dài mang nét văn hoá Nhật Bản để đấu giá quyên góp ủng hộ. Và lần này, Hân lại có cơ hội đem những thiết kế để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam và Nhật". 
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 4 Cô cũng mang một thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Geisha để bán đấu giá, quyên tiền ủng hộ trẻ em nghèo. 
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 5
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 6 Trang phục đã được một nữ doanh nhân của Việt Nam mua với giá 1.050 USD. 
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 7 Cũng trong chuyến công tác ở xứ sở hoa anh đào. Hoa hậu Việt Nam 2010 còn dự một event khác. Cô diện váy dạ hội lộng lẫy in họa tiết đen - trắng của nhà thiết kế Xuân Lê. 
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 8 Bộ cánh kín đáo, ôm sát tôn lên đường cong gợi cảm của Ngọc Hân. Vì không có trợ lý đi theo nên trong mọi hoạt động tại Nhật, Ngọc Hân đều tự mình xách vali và nhờ một người bạn make-up, chăm chút vẻ ngoài cho mình. 
Ngọc Hân khoe sắc với áo dài tại Nhật Bản ảnh 9 Sau 6 năm đăng quang vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến với hình ảnh sạch, giản dị. Cô chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời hỗ trợ những mảnh đời khó khăn của xã hội. 
Ảnh: Tô Thanh Tân

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...