Hoa Hậu Thứ Tư, 04/10/2017 - 05:57

' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 miệt mài tập catwalk cùng người đẹp biển Nguyễn Thị Loan để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2017.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 1 Chỉ còn 3 tuần nữa, Á hậu Thuỳ Dung sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss International 2017 tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 2 Thời điểm này, Thuỳ Dung vẫn miệt mài tập luyện, hoàn thiện bản thân, đặc biệt là kỹ năng trình diễn, tạo dáng trên sân khấu.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 3 Trong suốt thời gian qua, Thuỳ Dung nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn catwalk từ Á hậu Nguyễn Thị Loan. Cô cũng là giám đốc quốc của Miss International tại Việt Nam.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 4 Từng lọt top 25 Miss World 2014, top 20 Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan là người đẹp sở hữu nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 5 Vì thế, Nguyễn Thị Loan dành nhiều tâm huyết và thời gian để tập luyện cùng đại diện Việt Nam năm nay.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 6 Thời gian đầu tập luyện, Thuỳ Dung gần như bắt đầu với con số không, do người đẹp chưa có nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu. Điều này tạo áp lực lớn cho hai thầy trò bởi khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế đòi hỏi thí sinh thể hiện nhiều kỹ năng toả sáng.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 7 Tuy nhiên, với kế hoạch luyện tập bài bản, nghiêm túc cùng tinh thần cố gắng, Á hậu Thuỳ Dung từng bước vượt qua bản thân và tự tin hơn trong phong cách trình diễn.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 8 Cô được đàn chị hướng dẫn chi tiết kỹ năng catwalk cho từng phần thi trang phục dân tộc, áo tắm và dạ hội một cách chi tiết.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 9 Thuỳ Dung chia sẻ Á hậu Nguyễn Thị Loan rất tận tình, nhiệt huyết bên cạnh chuyên môn dày dặn. “Tôi nghĩ bản thân mình may mắn có được một người thầy vừa giỏi vừa phù hợp tính cách để học tập một cách tốt nhất", Thuỳ Dung cho biết.
' Người đẹp biển' Nguyễn Thị Loan dạy catwalk cho Á hậu Thuỳ Dung ảnh 10 Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ diễn ra ở Nhật Bản với sự tranh tài của 70 thí sinh. Thuỳ Dung đang gấp rút hoàn thành các dự án cuối cùng để kịp lên đường vào ngày 22/10, sớm hơn 3 ngày theo lịch của Ban tổ chức. Người đẹp muốn đến sớm hơn để thích nghi thời tiết, làm quen lịch trình và nhập cuộc một cách tốt nhất.
Video clip Á hậu Thuỳ Dung tập luyện catwalk cùng Nguyễn Thị Loan: 
 
Ảnh: Kiệt Võ

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...