Hoa Hậu Thứ Tư, 17/08/2016 - 10:41

Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước

TPO - Các thí sinh đã có những phút giây thư giãn với nhiều trò chơi dưới nước thú vị như đua xe đạp nước, chèo thuyền kayak, đi cano thúng... tại làng sinh thái Tre Việt (Đồng Nai).
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 1 Chiều 16/8, sau khi kết thúc phần trình diễn trong chương trình khởi động vòng Chung kết HHVN 2016, các thí sinh đã được thỏa sức thư giãn với các trò chơi dưới nước thú vị.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 2 Từ trái sang: Trần Thị Thùy Trang (SBD 255), Lục Thị Thu Thảo (SBD 226) và Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268) cùng nhau chơi bóng nước.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 3 Trong trang phục áo tắm Xuân Thu, các người đẹp khoe vẻ khỏe khoắn, năng động trong những bộ bikini rực rỡ.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 4 Thoải mái chơi đùa sau những giờ phút tập luyện và trình diễn căng thẳng.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 5 Làn nước xanh mát giúp các người đẹp xua tan mệt mỏi. Trong ảnh là thí sinh H'Ăng Niê (SBD 155).
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 6 Thay vì chơi bóng nước, một nhóm thí sinh khác lại lựa chọn trò chơi xe đạp nước.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 7 Trò chơi mới lạ khiến các cô gái trẻ cảm thấy hào hứng.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 8 Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179) - thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi tỏ ra đặc biệt thích thú với trò chơi này, bởi nó khiến cô nhớ đến những ngày còn đạp xe đi học.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 9 Vũ Thị Vân Anh (SBD 068) tỏ ra không mấy khó khăn khi điều khiển chiếc xe đạp đặc biệt.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 10
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 11 Phùng Lan Hương (SBD 132, trái) và Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188, phải)
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 12 Từ trái sang: Trần Thị Thủy (SBD 234), Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206) và Phan Thu Phương (SBD 236) thử sức với bộ môn chèo thuyền kayak.
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 13
Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 14 Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ngắn ngủi này, các thí sinh sẽ quay trở lại với các hoạt động của vòng Chung kết.

Người đẹp HHVN mặc bikini chơi bóng dưới nước ảnh 15

Thí sinh HHVN nóng bỏng trình diễn bikini

Hôm qua 16/8, một sân khấu catwalk đã được dựng lên ở làng du lịch Tre Việt, Đồng Nai để các thí sinh diễn thử. Ánh nắng mùa hè càng làm tôn thêm vẻ rực rỡ và quyến rũ của những người đẹp dự thi trong trang phục áo tắm Xuân Thu.

Minh Hạnh
Theo Ảnh: Hồng Vĩnh

Bình luận của bạn về bài viết này ...