Hoa Hậu Thứ Sáu, 12/08/2016 - 13:32

Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền

TPO - 35 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có một buổi chiều ngắm cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp từ du thuyền sang trọng King Yatch.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 1 Chiều qua, 35 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến thăm quan sông Sài Gòn trên du thuyền King Yatch.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 2 Các thí sinh trong trang phục váy cocktail nhẹ nhàng, duyên dáng khoe sắc rạng rỡ.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 3
Các cô gái đều rất hào hứng vì được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp trên du thuyền King Yatch.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 4

Các người đẹp còn được thưởng thức những món ăn đặc sản Cần Giờ như gỏi rau móp, rau chùm ngây, ổi tưới bằng sữa, cá đù một nắng…

Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 5
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 6 Thí sinh rạng rỡ khoe sắc vóc khi ngắm cảnh trên du thuyền.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 7
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 8 Các người đẹp khoe vóc dáng quyến rũ, nuột nà và làn da trắng không tì vết.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 9 Các người đẹp có trải nghiệm mới lạ khi được ngắm nhìn thành phố năng động bậc nhất cả nước ở một góc nhìn khác từ trên sông, vào khoảnh khắc hoàng hôn lãng mạn nhất trong ngày.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 10 Các thí sinh cũng đã có cơ hội giao lưu với ban tổ chức cuộc thi trong buổi tiệc tối được trên thuyền.
Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền ảnh 11 Và ngắm cảnh Sài Gòn về đêm từ du thuyền King Yatch.

Ảnh: Thiên Hùng - Chí Linh

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...