Hoa Hậu Thứ Sáu, 12/08/2016 - 06:56

Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước

TPO - Khả năng lái cano thành thần của các bác tài tại Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (TP.Hồ Chí Minh) đã gây ấn tượng mạnh với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhiều cô gái không khỏi thót tim khi chiếc thuyền của mình “đánh võng” giữa rừng đước rậm rạp.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 1 Sáng 11/8, 35 thí sinh Chung kết HHVN 2016 đã có cơ hội thăm quan Đảo Khỉ và rừng đước tại Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (còn gọi là Rừng Sác).
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 2 Để tới được địa điểm thăm quan, các thí sinh buộc phải di chuyển bằng cano xuyên qua rừng đước. Quãng đường này dài khoảng vài cây số.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 3 Năm chiếc cano chở 35 người đẹp rẽ sóng lướt đi giữa những hàng đước rậm rạp, tạo nên một hình ảnh đẹp thơ mộng cho di tích lịch sử vốn gắn liền với những cuộc chiến khốc liệt.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 4 Các mỹ nữ diện trang phục áo bà ba, đeo khăn rằn, đội nón lá trông không khác gì các thiếu nữ miền Tây.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 5
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 6
Tuy đường vào có khá nhiều khúc của ngoằn nghoèo, nhưng các bác tài lái cano đã khéo léo bẻ lái để đảm bảo sự an toàn cho các người đẹp. 
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 7 Nhiều cô gái “yếu tim” đã tỏ ra hoảng hốt khi thấy chiếc cano nghiêng hẳn về một bên khi đi qua các khúc cua.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 8
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 9 Sau chuyến băng rừng đước bằng cano, các thí sinh đặt chân đến di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác.
Người đẹp HHVN thót tim ‘cưỡi’ cano thăm rừng đước ảnh 10

 

Minh Hạnh - Hồng Vĩnh

Bình luận của bạn về bài viết này ...