Hoa Hậu Thứ Bảy, 01/10/2016 - 12:18

'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên trở thành người mẫu vedette khi trình diễn bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 diễn ra tại Hà Nội tối 30/9.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1 Tối 30/10, trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 diễn ra tại Hà Nội, Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập mới.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2 Cô xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ váy màu hồng nhạt tươi tắn.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3 Bố mẹ Ngọc Hân cũng tới ủng hộ và chung vui cùng con gái.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4 Vốn thân thiết ngoài đời nên 'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên đã nhận lời làm vedette trình diễn cho đàn chị Ngọc Hân tối qua.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô lấy cảm hứng thiết kế bộ sưu tập khi có dịp sang Pháp và ghé thăm ngôi nhà của họa sĩ nổi tiếng Claude Monet.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6 Trước khung cảnh thơ mộng với ngôi nhà gỗ và khu vườn tràn ngập hoa rực rỡ, ong bướm bay rập rờn, Ngọc Hân đã nhanh chóng ký họa.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7 Sau khi về nước, cô bắt tay vào việc thực hiện bộ sưu tập xuân hè dựa trên ý tưởng từ chính ngôi nhà của họa sĩ người Pháp.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 8 Hoa hậu sử dụng công nghệ in vải chuyển nhiệt để đưa những hình ảnh ký họa trở thành họa tiết chính trong BST.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 9 Ở BST mới, Ngọc Hân khai thác nhiều chất liệu vải như voan, lụa, gấm... để tạo sự đa dạng. Ngoài ra, kỹ thuật cắt cúp 3D tạo phom dáng hiện đại, trẻ trung cho từng mẫu trang phục.
'Người đẹp nhân ái' Thuỷ Tiên làm vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 10 Hoa hậu Ngọc Hân và Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên chào khán giả trong màn kết.

Ảnh: Chí Linh

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...