Hoa Hậu Thứ Hai, 18/07/2016 - 17:50

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini

TPO - Chiều 18/7, cuộc thi Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại sân khấu Mặt trời (Tuần Châu, Quảng Ninh).
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tông xuyệt tông với váy và khăn turban đỏ chấm bi trên ghế giám khảo.
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 2 Là một trong những người đẹp bước ra từ cuộc thi HHVN, Á hậu Huyền My đã xuất hiện trên sân khấu Người đẹp Biển với vai trò MC.
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 3 Trong những bộ bikini màu vàng, cam, 36 người đẹp lọt vào vòng Chung kết HHVN 2016 đã khoe dáng nuột nà, quyến rũ trong gió biển.
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 4 Danh hiệu Người đẹp Biển sẽ được công bố trong đêm Chung kết HHVN 2016 diễn ra vào 28/8 tại TP HCM.
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 5 Với những bước đi tự tin, các thí sinh đã khiến khán giả bị cuốn theo trên nền nhạc sôi động.
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 6 Phần thi của các thí sinh trong trang phục bikini được tài trợ bởi thương hiệu áo tắm cao cấp Xuân Thu và giày Dolly.

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 7
Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 8

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 9

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 10

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 11

Ảnh: Linh Lê Chí, Hồ Như Ý

"Trong họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ban Tổ chức đã thông báo sẽ tổ chức phần thi phụ Người đẹp Biển ở Cần Giờ để Quảng bá cho du lịch TPHCM. Sau khi khảo sát, BTC chỉ chọn được một địa điểm duy nhất phù hợp để tổ chức phần thi. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong quan điểm của BTC và cơ sở này nên phần thi đã không thể diễn ra ở đó. Đó là lý do vì sao sau Vòng Chung khảo khu vực phía Bắc, Tuần Châu lại trở thành địa điểm của phần thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2016. Riêng về huyện Cần Giờ thì hàng loạt dự án người đẹp Nhân ái đang được triển khai. Sắp tới, trong khuôn khổ Vòng Chung kết, nhiều hoạt động đồng hành có ý nghĩa cũng sẽ diễn ra ở đây".

Thí sinh HHVN đọ dáng trên bãi biển với bikini ảnh 12

Màn trình diễn áo tắm nóng bỏng chung khảo phía Bắc HHVN

Các thí sinh khoe hình thể nuột nà trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Xuân Thu với tông đỏ vàng cam tạo sự phá cách trẻ trung, gợi nhớ những ngày hè với ánh nắng mặt trời rực rỡ, và vui tươi.

Minh Hạnh - Như Ý

Bình luận của bạn về bài viết này ...