Hoa Hậu Thứ Sáu, 12/08/2016 - 14:15

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba

TPO - 35 thí sinh khoe vẻ đẹp duyên dáng và nền nã trong trang phục áo bà ba khi tới thăm chiến khu Rừng Sác tại huyện Cần Giờ, TP. HCM.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 1 Ngày hôm qua, 35 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có một ngày hoạt động đầy ý nghĩa tại huyện Cần Giờ, TP. HCM.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 2 Các thí sinh trong trang phục áo bà ba duyên dáng và nón lá thu hút sự chú ý của các du khách tới thăm chiến khu Rừng Sác, Cần Giờ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 4 Các cô gái toát ra vẻ xinh đẹp, nền nã với trang phục duyên dáng của người dân miền Tây.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 6
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 7 Các cô gái đều tỏ ra rất thích thú khi được khoác lên mình bộ áo bà ba, đặc biệt là các thí sinh đến từ miền Bắc.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 8
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 9 Các thí sinh miền Nam và miền Tây sở hữu nhan sắc dịu dàng đặc trưng nên rất phù hợp với áo bà ba.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 10
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 11
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 12
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 13 Các cô gái cũng có dịp đi thăm quan chiến khu Rừng Sác bằng canô.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 14 Và được các hướng dẫn viên chia sẻ về cuộc sống thường ngày của các chiến sĩ ngày xưa.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 15 Cuối buổi thăm quan, họ đã dành thời gian để thắp hương tại Tượng đài chiến sĩ đặc công Rừng Sác.

Ảnh: Chí Linh, Thiên Hùng

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo bà ba ảnh 16

Người đẹp HHVN ngắm cảnh Sài Gòn từ du thuyền

35 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có một buổi chiều ngắm cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp từ du thuyền sang trọng King Yatch.

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...