Thời trang Thứ Năm, 26/05/2016 - 15:08

Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới

TPO - Hai nàng Á hậu cùng khoe nhan sắc xinh đẹp và sành điệu trong những thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất mang tên 'Song of the Sea' của thương hiệu thời trang Elise.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 1 Hai nàng Á hậu 2014 và 2012 cùng xuất hiện ấn tượng, xinh đẹp trong bộ sưu tập thời trang mới của Elise mang tên 'Song of the Sea'. 
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 2 Bộ sưu tập thời trang mới, đúng như tên gọi 'Bản tình ca của biển', lấy cảm hứng từ những con sóng nhỏ, bờ cát trắng mềm mịn và ánh nắng biển dịu ngọt để cho ra những thiết kế bay bổng, lãng mạn.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 3 Những thiết kế đậm chất thanh lịch này được thể hiện qua diễn xuất của hai nàng Á hậu đang đạt độ chín về nhan sắc và nhận nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 4 Hai người đẹp đã tạo nên những bức hình tuyệt đẹp giữa nắng gió của biển. Ngoài đời, Tú Anh và Huyền My cũng là hai chị em thân thiết nên không quá khó để họ hợp tác ăn ý cùng nhau trong bộ ảnh này.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 5 Á hậu Tú Anh sau 4 năm đăng quang vẫn là một cái tên hot của giới người đẹp với nhan sắc ngày càng rực rỡ, tươi trẻ.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 6 Được biết, Tú Anh đang được các đàn chị kỳ cựu là biên tập viên Dương Ngọc Trinh và Á Hậu Thụy Vân chỉ bảo tận tình trong công việc làm MC.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 7 Người đẹp chia sẻ cô đang chuẩn bị những nền tảng kiến thức vững chắc nhất để có thể tự tin ra mắt với vai trò một người dẫn chương trình truyền hình, điều mà cô đã mơ ước suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 8 Riêng với Huyền My, người đẹp được chú ý trong thời gian qua với những hình ảnh ngọt ngào và phong cách “kẹo ngọt” pha chút vẻ kiêu  kỳ nhưng vẫn đúng lứa tuổi.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 9 Huyền My tạm gác lại mọi công việc để sang Anh Quốc để tu nghiệp về thiết kế - chuyên ngành thiết kế thời trang. 
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 10 Điểm đặc biệt trong bộ ảnh này đó là có sự tham gia của bà Lưu Nga – CEO của thương hiệu thời trang Elise.
Á hậu Huyền My, Tú Anh sành điệu trong BST mới ảnh 11 Bà Lưu Nga cũng ăn mặc sành điệu không kém hai nàng Á hậu, khoe sắc rực rỡ trong cái nắng, cái gió của biển.

 

Duy Nam

Bình luận của bạn về bài viết này ...